Site icon Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Danh sách các trường dân lập Gò Vấp nổi bật trong năm nay

Các bạn đang tìm hiểu danh sách các trường dân lập Gò Vấp nổi bật trong năm nay, đừng bỏ qua bài viết này.

Danh sách các trường dân lập Gò Vấp nổi bật

1/ Trường liên cấp tư thục Việt Anh – Top tư thục tốt nhất Gò Vấp

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là “đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh”, mong muốn các thế hệ học sinh theo học tại trường đều tiếp cận và học thật tốt tiếng Anh ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Việt Anh hiểu rằng, ở thời đại 4.0 như hiện nay, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh.

Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Mỗi thế hệ học sinh tốt nghiệp tại trường, đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Các em hoàn toàn tự tin theo học tại các trường đại học tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK

2/ Trường dân lập Hermann Gmeiner – Trường dân lập có học phí thấp

“Trường được thành lập từ năm 1993, Trường THPT DL Hermann Gmeiner được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Trong 14 năm qua, trường đã cố gắng tự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi để làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. 

Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao. Với kết quả này đã làm cho nhiều bậc phụ huynh hài lòng và xã hội tin tưởng.”

3/ Trường dân lập THPT Thăng Long

THPT Thăng Long là trường nội trú được thành lập vào năm 2000. Gắn liền với phương châm:  “Kết hợp Dạy Chữ + Dạy Người + Hướng Nghiệp”.

Chương trình hướng nghiệp đặc biệt, đủ kiến thức và điều kiện để nhà trường đưa đi du học tại Tây Ban Nha hoặc Đài Loan.

4/ Trường dân lập Trần Cao Vân – top trường dân lập có CSVC tốt nhất

Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô trường lớp, sĩ số HS ngày càng tăng lên, hiện tại trường Trần Cao Vân đã có qui mô 5 cơ sở đào tạo ở các quận huyện (Tân Phú, Gò Vấp, Q. 12).

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học hiện đại (tất cả các phòng học đều có máy lạnh phục vụ 24/24, có đầy đủ hệ thống máy chiếu và các thiết bị dạy học). 

Hệ thống camera quan sát cùng đầy đủ các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động dạy và học. Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (mỗi phòng tối đa 35 HS).

5/ Trường TiH, THCS, THPT Nam Mỹ -Trường dân lập song ngữ tại Gò Vấp

Mục tiêu của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục.

Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex

Exit mobile version