Site icon Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Điểm danh top các trường tư thục ở TPHCM siêu sang – xịn

Điểm danh top các trường tư thục ở TPHCM sang – xịn với chương trình giáo dục hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại hiện nay qua bài viết này.

Top các trường tư thục ở TPHCM

1/ Trường liên cấp Việt Anh – trường liên cấp tư thục chất lượng cao

Trường Việt Anh với châm ngôn giảng dạy “lấy học sinh làm trung tâm”, tạo mọi điều kiện để học sinh học tập và tiếp thu một cách có hiệu quả. Vì thế, học sinh Việt Anh không phải chịu nhiều áp lực về việc học. Bên cạnh đó, các em có thời gian để trau dồi kỹ năng sống, hoạt động thể chất, vui chơi…

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là “đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh”, mong muốn các thế hệ học sinh theo học tại trường đều tiếp cận và học thật tốt tiếng Anh ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Việt Anh hiểu rằng, ở thời đại 4.0 như hiện nay, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh.

Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Mỗi thế hệ học sinh tốt nghiệp tại trường, đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Các em hoàn toàn tự tin theo học tại các trường đại học tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

2/ Hệ thống tư thục Tuệ Đức – Top các trường tư thục ở TPHCM

Hệ thống trường Tuệ Đức tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. 

Học sinh đến trường không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô ý thức rèn minh trước khi rên người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

3/ Hệ thống hội nhập quốc tế Bamboo

“Tại Bamboo School, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình.”

Trong hơn 15 năm công tác trong ngành Giáo Dục, tôi luôn có một khao khát mãnh liệt về việc đào tạo nên một thế hệ trẻ có bản lĩnh, có khả năng hội nhập với thế giới, nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc Việt Nam.

4/ Trường THPT Ngô Thời Nhiệm

Mô hình giáo dục toàn diện Đức – Trí  – Thể – Mỹ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Các hoạt động hỗ trợ, bổ sung cho nhau để cộng hưởng làm nên chất lượng giáo dục của nhà trường

Tại Ngô Thời Nhiệm, thống nhất phân phối thời lượng môn học từng tuần, học kỳ, năm học: Đảm bảo tổng thời lượng của các môn học và các hoạt động giáo dục trong mỗi năm học không ít hơn thời lượng quy định trong chương trình hiện hành.

5/ Trường quốc tế Á Châu

Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

6/ Hệ thống trường Việt Úc (VAS)

Bậc Trung học phổ thông tại VAS gồm các khối lớp từ 9 đến 12, học sinh tiếp tục theo 3 lộ trình học tập đã chọn bao gồm:

7/ Trường THPT Quốc Trí

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

Hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và thiết kế chỉnh chu và bài bản từ phòng học đến phòng ăn, khu nội trú và khu thể dục thể thao.

8/ Trường liên cấp tư thục Trương Vĩnh Ký

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký đã tròn 23 năm tuổi. Trương Vĩnh Ký vẫn luôn là ngôi trường tiên tiến, hiện đại, năng động, định hình một lối đi riêng, một chiến lược giáo dục mới, góp phần đào tạo những công dân tương lai cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cho đất nước thân yêu nói chung.

9/ Trường TH – THCS – THPT WELLSPRING – Trường dân lập chất lượng cao nên tham khảo

Trường Phổ thông Liên cấp Mùa Xuân là một trong những chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài bằng sự tích hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế – Việt Nam. Wellspring Saigon là ngôi nhà thứ hai, là nơi nâng cao nền tảng Trí lực – Tâm lực – Thể lực và khả năng cảm thụ nghệ thuật giúp học sinh có tầm nhìn Quốc tế và tâm hồn Việt Nam.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon là ngôi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất và điều kiện tiện nghi nhất TPHCM. Được xây dựng để phục vụ chương trình đào tạo học sinh phát triển toàn diện, trường có đầy đủ trang thiết bị được thiết kế riêng cho mục đích giáo dục và các hoạt động rèn luyện cá nhân đa dạng. Tất cả đều được giám sát và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về giáo dục hiện đại.

10/ Trường THCS & THPT Quang Trung – Nguyễn Huệ – địa chỉ các trường tư thục uy tín

Sứ mệnh của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ là đào tạo, góp phần xây dựng những người con ngoan trong gia đình, trò giỏi ở trường và những người công dân hữu ích trong xã hội.

Học sinh Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ vừa học giỏi thi đậu, vừa phát triển năng khiếu, nâng cao kỹ năng sống và năng lực giao tiếp, hợp tác.

Exit mobile version