Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Học phí hệ thống trường Song Ngữ Quốc Tế Mỹ TAS

Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ (Hoa Kỳ) TAS được mệnh danh là ngôi trường Song ngữ chuẩn quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đây là ngôi trường được tổ chức WASC của Mỹ kiểm định và công nhận, chú trọng và đầu tư vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và rèn luyện của học sinh

Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ TAS được thành lập vào năm 2010, xây dựng trên mảnh đất có tổng diện tích hơn 1,8 hecta, diện tích hơn 26000 m2. Mỗi lớp học tại đây cũng có diện tích rộng hơn 74 m2 để đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa cúa các em học sinh.

Chương trình đào tạo của Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ đào tạo cho các em từ bậc Mẫu giáo đến THPT. Mục tiêu mà nhà trường luôn hướng đến là mong muốn cung cấp một nền giáo dục toàn diện, đào tạo trí tuệ , thể chất và tinh thần của mỗi một cá nhân. Mối liên kết vững chắc giữa nhà trường và phụ huynh là cầu nối nâng cao khả năng học tập vượt trội, giúp các em học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học phí Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ TAS

Trường Quốc tế TAS (The American School)  phí thi nhập học và hồ sơ vào trường 3,5 triệu đồng. Sau khi nhận được thư nhận học, phụ huynh phải nộp phí nhập học 30 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Học phí toàn bộ cấp tiểu học là 351,5 triệu đồng mỗi năm.

Ở cấp THCS, học phí 388 triệu đồng/năm. Cấp THPT có mức học phí cao nhất lên tới 464,5 triệu đồng/năm.

Exit mobile version