Site icon Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Nên học trường tư thục chất lượng cao nào tại TPHCM?

Trường Việt Anh TPHCM có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu review chi tiết về trường Việt Anh trong bài viết sau đây. 

Bạn đang quan tâm môi trường tư thục chất lượng cao tại TPHCM. Cùng tìm hiểu về trường Việt Anh – một trong những ngôi trường tư thục nổi bật.

Trường Liên cấp Việt Anh – trường thư thục chất lượng cao

Trường Việt Anh, với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, được thành lập với Sứ mệnh là “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”

Vui vẻ để học sinh có được hạnh phúc khi đến trường, và trải nghiệm trạng thái học tập hiệu quả nhất.

Thực dụng là tập trung thời gian và nguồn lực của học sinh vào thu thập những hành trang, rèn luyện những kỹ năng cần có cho thành công và hạnh phúc tương lai của chính mình, chứ không chạy theo những thành tích hiện tại.

Vậy học tập và sinh hoạt tại trường Việt Anh, học sinh sẽ được trải nghiệm và trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm gì?

Chương trình đào tạo tại Việt Anh

Chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD & ĐT Việt Nam

Chương Trình Anh Văn Quốc Tế

Chương trình Social and Emotional Learning (SEL)

Được bố trí theo nhiều thời điểm, xuyên suốt 12 năm học những môn học cụ thể gồm:

Cơ sở vật chất tại trường Việt Anh

Trường Việt Anh sở hữu 2 cơ sở trên địa bàn TPHCM:

Bên cạnh đó, trường Việt Anh có hệ thống nội trú nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học tập xa gia đình thuận tiện việc ăn ở.

Trường Dân Lập Việt Anh trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại cho Lớp Học, Thư Viện, Phòng Thí Nghiệm, Phòng Thanh Nhạc nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và học sinh.

Cơ sở vật chất tại Việt Anh còn có: sân thể thao đa năng, sân bóng đá, phòng gym… Học sinh có thể thoải mái sử dụng để giải trí và rèn luyện sức khỏe.

Những điều đặc biệt chỉ có tại Việt Anh

Việt Anh là trường đầu tiên tại Việt Nam học 100% bằng laptop và áp dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm.

“Học sinh là trung tâm” một trong những đặc trưng giáo dục tại Việt Anh. Học sinh không cần học thêm, không lo quá áp lực vì học quá nhiều.

Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích: học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích, vui chơi, giải trí hoặc tham gia từ thiện, thăm trẻ em mồ côi… Những điều này giúp các em có nhiều kinh nghiệm sống hơn cho bản thân, biết sẻ chia, xúc cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong đời…

>> Tham khảo: Cùng trường Việt Anh: Nhập học cực vui – Học bổng cực khủng

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Exit mobile version