Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Review Trường Tư Thục Chuyên Anh Việt Anh TPHCM có tốt không?

Trường Việt Anh TPHCM có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu review chi tiết về trường Việt Anh trong bài viết sau đây. 

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn cho con mình học tại trường tư thục chuyên Anh Việt Anh. Thế nhưng lại không biết thông tin về học phí và chương trình học của trường Việt Anh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review sơ lược về trường Việt Anh TPHCM để phụ huynh và các em học sinh có thêm nguồn tham khảo. 

Trường Việt Anh là hệ thống trường tư thục với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, trường Việt Anh đã và đang mang đến cho học sinh hạnh phúc và sự phát triển toàn diện. 

Cơ sở vật chất trường Việt Anh TPHCM như thế nào? 

Trường Việt Anh có 4 cơ sở, đào tạo từ bậc học mầm non đến THPT. 

Cơ sở vật chất của trường Việt Anh đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh với hệ thống lớp học, phòng chức năng, thư viện, nhà ăn đáp ứng tiêu chuẩn VSATTP, phòng tập GYM và khu ký túc xá trong khuôn viên trường. 

>> Phụ huynh có thể đăng ký tham quan trường trực tiếp hoặc online tại đây. 

Review Trường Việt Anh TPHCM – Chương trình học của trường Việt Anh có gì đặc biệt?

Một số điểm nổi bật của trường Việt Anh TPHCM 

>> Tìm hiểu chương trình đào tạo của trường Việt Anh 

Học phí trường Việt Anh có cao không? 

Với chương trình học chuyên Anh, chú trọng phát triển đồng thời kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cho học sinh, trường Việt Anh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Môi trường học tập không bị áp lực về thành tích, học sinh không phải đi học thêm tại trung tâm và còn có thời gian rèn luyện sức khỏe sau giờ học, phát triển năng khiếu và sở thích cá nhân. Theo ý kiến của nhiều phụ huynh, mức học phí của Trường Việt Anh không cao và hoàn toàn xứng đáng so với chất lượng đào tạo của trường. Tùy theo từng khối lớp mà sẽ có mức học phí khác nhau. 

>> Tham khảo học phí trường Việt Anh 

Exit mobile version