Cổng Thông Tin Tuyển Sinh Trường Tư Thục THPT tại TPHCM

Tham khảo danh sách top 20 trường THPT Dân Lập tốt tại TPHCM

Bạn đang phân vân tìm trường dân lập tốt với mức chi phí hợp lý? Cùng tìm hiểu danh sách top 20 trường THPT Dân Lập tốt tại TPHCM trong bài viết này.

Mục lục ẩn

1/ THCS – THPT Đinh Thiện Lý – trường liên cấp dân lập tốt nhất 

Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting School) do Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng. Đây là mô hình giáo dục được sự quan tâm, ủng hộ tích cực từ phía Bộ giáo dục và đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trường Đinh Thiện Lý đi vào hoạt động từ năm 2008, Sau gần 15 năm hoạt động, Trường Đinh Thiện Lý ngày càng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh khi có con bước vào cấp trung học.

Có thể nói, yếu tố quyết định mang lại sức hút cho Trường Đinh Thiện Lý chính là chất lượng đào tạo và môi trường học tập mà trường đã xây dựng nên.

Thông tin liên hệ:

2/ Trường Việt Anh – Trường dân lập chuyên Anh tốt tại TPHCM

Trường Việt Anh – ngôi trường với định hướng Đào Tạo Học Sinh giỏi Chuyên Anh. Toàn bộ các hoạt động giáo dục của Trường dân lập Chuyên Anh Việt Anh được xây dựng dựa trên triết lý lấy học sinh làm trung tâm và sứ mệnh tạo nên môi trường học tập vui vẻ và thực dụng.

Môi trường học không áp lực cùng phương pháp kỷ luật tích cực giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập và hạnh phúc khi đến trường.
Thông tin liên hệ:

3/ Trường Tiểu học – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký – Danh sách các trường THPT dân lập nổi tiếng tại TPHCM

Thành lập từ năm 1997, sau nhiều năm hoạt động, trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đã thực sự khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tập thể sư phạm và thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường không ngừng đổi mới từng kế hoạch chiến lược sư phạm 5 năm – 10 năm phù hợp theo nhu cầu xã hội hóa giáo dục của đất nước, có hướng phát triển, tổ chức các hoạt động theo chủ đề năm học dựa trên cơ sở thực tế của nhà trường về điều kiện cơ sở vật chất, nhu cầu học tập của học sinh, xác định những hoạt động mũi nhọn trong từng giai đoạn giáo dục.

Với phương châm “Có kỷ luật là có tất cả”,  nhà trường chú trọng giáo dục học sinh có ý thức trong cuộc sống, tạo cho các em có môi trường học tập, vui chơi, giải trí lành mạnh; tự thân vận động hơn là nhờ vào sự giúp đỡ của người khác; tự rèn giũa, tu chỉnh bản thân mình để trở thành người có ích cho xã hội mai sau.

Thông tin liên hệ:

4/ Trường THPT Việt Âu – top trường THPT tư thục được đánh giá cao

THPT Việt Âu được thành lập vào năm 2009. Trường hiện nay có 2900 học sinh cùng hơn 400 nhân viên và giáo viên cùng học tập và giảng dạy. 

Các cơ sở của Nhà trường đều được xây dựng khang trang, trang thiết bị hiện đại 100% đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Chương trình học tập được đầu tư đạt chất lượng cao nhằm mang đến cho học sinh những giá trị hữu ích, giúp các em đạt được thành công vượt trội tại trường đại học Việt Nam và Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

5/ Trường TH – THCS – THPT WELLSPRING – Trường dân lập chất lượng cao nên tham khảo

Trường Phổ thông Liên cấp Mùa Xuân là một trong những chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài bằng sự tích hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế – Việt Nam. Wellspring Saigon là ngôi nhà thứ hai, là nơi nâng cao nền tảng Trí lực – Tâm lực – Thể lực và khả năng cảm thụ nghệ thuật giúp học sinh có tầm nhìn Quốc tế và tâm hồn Việt Nam.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon là ngôi trường hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất và điều kiện tiện nghi nhất TPHCM. Được xây dựng để phục vụ chương trình đào tạo học sinh phát triển toàn diện, trường có đầy đủ trang thiết bị được thiết kế riêng cho mục đích giáo dục và các hoạt động rèn luyện cá nhân đa dạng. Tất cả đều được giám sát và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về giáo dục hiện đại.

Thông tin liên hệ: 

6/ Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Mỹ VASS – địa chỉ các trường liên cấp dân lập 

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả  các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học, trong nhiều năm qua, VASS đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh  khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Tại VASS, trường tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS.

Thông tin liên hệ:

7/ Trường THCS – THPT Hồng Hà – Danh sách các trường THPT dân lập tại TPHCM

Được thành lập từ năm 1997 với gần 100 học sinh đến nay (2022), Trường THCS – THPT HỒNG HÀ đã có nhiều năm hoạt động giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và khắp các tỉnh, thành trong cả nước, các em đã trưởng thành và thành những công dân vừa có tài, vừa có đức giúp ích cho xã hội. Nhà trường đã liên tục nhiều năm liền đạt thành tích thi tốt nghiệp THPT với tỉ lệ cao 100%.

Nhà trường cũng đặc biệt tổ chức lớp luyện thi đại học ngay từ học kỳ 2 cho lớp 12 nên học sinh của Trường thường xuyên đậu cao trong các đợt tuyển sinh vào các Trường Đại học và Cao đẳng. 

Trường THCS – THPT Hồng Hà là trường tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bậc phổ thông và luyện thi đại học , với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Thông tin liên hệ:

8/ Trường THCS & THPT Quang Trung – Nguyễn Huệ – địa chỉ các trường dân lập uy tín

Sứ mệnh của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ là đào tạo, góp phần xây dựng những người con ngoan trong gia đình, trò giỏi ở trường và những người công dân hữu ích trong xã hội.

Học sinh Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ vừa học giỏi thi đậu, vừa phát triển năng khiếu, nâng cao kỹ năng sống và năng lực giao tiếp, hợp tác.

Thông tin liên hệ:

 9/ Trường THCS & THPT Bác Ái –  list trường THPT dân lập có nhiều học sinh theo học

Trường Xanh Bác Ái được thành lập với triết lý giáo dục 3 gốc rễ: Nuôi dưỡng Đạo Đức – Trau dồi Trí Tuệ – Rèn luyện Nghị Lực.

Thành lập từ năm 2010, đến nay Trường Xanh Bác Ái đã thay đổi thành một diện mạo hoàn toàn mới khang trang hơn, chỉn chu hơn, phục vụ tốt hơn cho việc học thực nghiệm, phát triển năng khiếu, vui chơi và thư giãn cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ:

10/ Trường THCS – THPT Trí Đức – các trường dân lập uy tín hàng đầu TPHCM

Trí Đức – Tự hào là một môi trường giáo dục toàn diện, đào tạo học sinh phát triển cả về trí tuệ, kỹ năng và nhân cách. Tại đây, các em được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là Tiếng anh để tự tin hội nhập với xu thế Công dân toàn cầu hiện nay.

Trí Đức là ngôi trường luôn đón đầu xu thế, không ngừng đổi mới về chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và thích ứng với những thay đổi của xã hội, tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, đáp ứng sự tin tưởng của quý phụ huynh. 

Thông tin liên hệ:

11/ Trường THCS, THPT Hồng Đức – danh sách trường cấp 3 ngoài công lập tại TPHCM

Năm 2014 trường có thêm cơ sở 118, Nam Hòa, Quận 9 nâng sức chứa của Trường lên 2300 học sinh và mang tên THCS, THPT HỒNG ĐỨC.

Hiện nay trường có 80% giáo viên cơ hữu luôn kế vai, sát cánh, chung sức, chung lòng cùng Ban Lãnh đạo xây dựng trường Hồng Đức phát triển bền vững.

Nhờ tổ chức có khoa học, phân cấp trách nhiệm rõ ràng nên mọi hoạt động của trường rất nề nếp, đạt hiệu quả cao và các hoạt động của trường đều “Dân chủ – Kỷ cương- Tình thương – Trách nhiệm và tất cả vì học sinh thân yêu”.

Thông tin liên hệ:

12/ Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến – thông tin các trường Tư Thục tốt nhất TPHCM

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến là trường tư thục có quy mô lớn, chất lượng cao. Nhà trường luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Chính vì thế, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy với truyền thống dạy và học tốt, kỷ luật nghiêm. 

Nhà trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp, đại học. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng giáo dục cao tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 136 Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 028.38426026

Website: https://truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn/

13/ Trường THCS – THPT Lạc Hồng – trường cấp 3 dân lập có tiếng tại TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách trường công lập tốt nhất TPHCM là trường THCS – THPT Lạc Hồng. Đây là trường ngoài công lập có diện tích rộng, có các khu học tập, khu nội trú và sân chơi riêng biệt cho em học sinh. 

Mặt khác, nhà trường còn có những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.Thầy cô luôn có mặt sẵn sàng để giúp đỡ, chia sẻ với học sinh tại Lạc Hồng. Với sự quan tâm đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại trường Lạc Hồng.

Thông tin liên hệ:

14/ Trường Ngô Thời Nhiệm – Trường THPT dân lập có chương trình giáo dục tốt tại Sài Gòn

Trường Ngô Thời Nhiệm được phụ huynh và học sinh đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Nhà trường chủ trương đào tạo với phương châm dạy thật – học thật để có chất lượng thật. Từ đó, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Trường Ngô Thời Nhiệm có những nhà giáo luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng nhiều đến các tiết dạy thực hành.

Thông tin liên hệ:

15/ Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Những trường dân lập hàng đầu tại TPHCM

Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những trường tư thục đầu tiên tại TPHCM. Những năm qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%. Đồng thời, tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng luôn đứng trong top 5 các trường tư thục tại HCM.

Thông tin liên hệ:

16/ Trường THCS – THPT Duy Tân – Top các trường THPT dân lập nên học năm 2022

Trường THCS – THPT Duy Tân tọa lạc ngay trung tâm quận 10, TPHCM. Đây là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhà trường còn chú trọng việc tăng cường ngoại ngữ Anh, Nhật cho học sinh do chính giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Trường THCS – THPT Duy Tân luôn chú trọng điều kiện học tập tốt nhất cho sinh. Bên cạnh những phòng học khang trang, thiết bị dạy và học hiện đại. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ca hát, thể thao, các cuộc thi để học sinh nâng cao kĩ năng.

Thông tin liên hệ:

17/ THCS – THPT Phan Bội Châu – các trường THPT dân lập nên cho con theo học 

Trường THCS THPT Phan Bội Châu được thành lập vào năm 1997, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác trồng người. Trường có 3 dạng lớp cho học sinh: lớp 2 buổi, lớp bán trú và lớp nội trú.

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, trường là cái nôi của nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành. Trường không chỉ dạy kiến thức, đạo đức và thái độ cũng như các hoạt động bổ trợ thể chất, năng khiếu cũng được đặc biệt chú trọng.

Thông tin liên hệ:

18/ trường Tiểu học – THCS – THPT Tân Phú – Danh sách trường dân lập chất lượng nhất

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Tân Phú thuộc hệ thống giáo dục IGC School. Tỷ lệ học sinh giỏi cấp Thành phố luôn ở top đầu của Thành phố, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm liền đạt 100%, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học nhiều năm liền đạt 98%.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giỏi chuyên môn, phương pháp dạy luôn đổi mới, sáng tạo; đội ngũ quản nhiệm, nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, yêu thương, tôn trọng, chăm sóc học sinh chu đáo như con của mình.

Thông tin liên hệ:

19/ Trường THCS – THPT Thái Bình – các trường liên cấp dân lập được theo học nhiều

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, trường THCS-THPT Thái Bình đã trở thành một trường học tốt trong hệ thống giáo dục phổ thông của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong suốt thời gian đó, Trường THCS-THPT Thái Bình luôn theo đuổi tầm nhìn chiến lược, là trở thành một trường học xuất sắc, cung cấp cho các em học sinh một nền tảng học vấn và kĩ năng vững chắc.

Chương trình học của trường là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục phổ thông với các chuyên đề học tập kỹ năng sống, giúp các em sẵn sàng cho những bậc học cao hơn, đáp ứng được yêu cầu về phẩm chất và năng lực của thời đại mới.

Thông tin liên hệ:

20/ Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Tri Phương – trường dân lập có cơ sở vật chất hiện đại tại TPHCM

Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương phấn đấu trở thành trường phổ thông có 03 cấp học đạt chất lượng giáo dục tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất trong nhà trường được hiểu là những máy móc, thiết bị được đầu tư để phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện và nghiên cứu của học sinh. Cơ sở vật chất tốt đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường cũng hiệu quả hơn.

Với phương châm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, giúp học sinh vui đến trường như khi về nhà, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ nhu cầu dạy – học – chơi của toàn thể giáo viên, học sinh.

Thông tin liên hệ:

Tư vấn chọn trường THPT dân lập tốt tại TPHCM

Hệ thống trường liên cấp Việt Anh là một trong những trường THPT dân lập chuyên Anh có độ tín nhiệm cao tại TPHCM.

Bên cạnh những điều mà một trường THPT dân lập cần có, trường Việt Anh ghi ấn tượng bởi những điều đặc biệt:

Riêng bậc THPT, chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh Việt Anh có thể học tập tại hầu hết các đại học nói tiếng Anh trên toàn thế giới, chắc chân đại học.

Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, khu nội trú đều được trang bị máy điều hòa, có phòng gym, sân bóng rổ, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi. Mọi yếu tố tại trường Việt Anh sẽ giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất để đạt được những thành tích tốt nhất.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK.

>> Vì sao rất nhiều gia đình tin tưởng chọn trường dân lập Việt Anh TPHCM?

>> Tư vấn chọn trường dân lập dạy chuyên Anh tốt tại TPHCM

Exit mobile version