Học phí trường THPT ĐÀO DUY TỪ

Giới thiệu Trường THPT Đào Duy Từ

Trường THPT Đào Duy Từ tự hào là ngôi trường mang tên danh nhân văn hóa Đào Duy Từ- một con người toàn tài văn võ của thế kỷ XVII.
Được sự quan tâm của cấp lãnh đạo,với lòng mong mỏi của phụ huynh và hàng vạn trái tim hiếu học, ngày 20 tháng 8 năm 2010 theo Quyết định số 3654/QĐ-UB của UBND Tp.HCM Trường THPT Đào Duy Từ đã được thành lập.
Qua thời gian xây dựng và phát triển Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về cơ sở vật chất, quy mô trường lớp và chất lượng đào tạo. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy từ nhiều trường Đại học sư phạm trên toàn quốc giàu lòng nhân ái, say sưa với sự nghiệp trồng người.
Về tổ chức giảng dạy và học tập: Nhà trường tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng phân phối chương trình và SGK của Bộ GD&ĐT quy định. Chế độ kiểm tra thi cử hàng kỳ, hàng năm đều chịu sự kiểm soát và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh. Các kỳ thi Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng đều thi theo đề thi của Bộ GD như các trường công lập. Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn liên kết, hợp tác với một số trường lân cận có chất lượng cao như: Nguyễn Công Trứ, Gò Vấp, Trần Hưng Đạo, Trung Trực, Nguyễn Khuyến và trường Tin học- Ngoại ngữ tài năng – Mở các lớp Bồi dưỡng văn hóa, luyện thi Đại học…

Học phí Trường THPT Đào Duy Từ 2022 - 2023

Học phí: Thu theo tháng và đảm bảo theo mặt bằng chung (Lớp 10: 1.200.000đ/ 1 tháng; Lớp 11: 1.500.000đ/ 1 tháng; Lớp 12: 1.900.000đ/1 tháng).