Các trường tư thục ở TPHCM được nhiều cựu học sinh theo học

Dưới đây là danh sách các trường tư thục ở TPHCM đã được nhiều học sinh theo học, là những ngôi trường nổi tiếng lâu đời tại TPHCM.

Các trường tư thục ở TPHCM được nhiều học sinh theo học

Thật chất không khó để tìm một môi trường tư thục tốt, có chương trình giáo dục hiệu quả và phương pháp quản lý học sinh phù hợp tại TPHCM. Tuy nhiên, có những ngôi trường trở nên nổi tiếng bởi những điều khác biệt trong chương trình học, đặc điểm riêng của mình.

Cùng điểm danh qua danh sách những ngôi trường được nhiều học sinh theo học trong những năm gần đây.

1/ Trường tư thục Nguyễn Khuyến – Tư thục được nhiều học sinh theo học

Năm học 1992–1993, trường có 170 học sinh các lớp cấp hai học tại địa điểm đầu tiên số 8B Trần Hưng Đạo, Quận 1. Đến năm học 2016–2017, trường có 4 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và một cơ sở ở tỉnh Bình Dương với 6 750 học sinh gồm cấp hai và cấp ba.

Mỗi khi nhắc đến trường tư thục tốt, người ta thường nghĩ ngay đến Nguyễn Khuyến – nơi mà đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp cấp 3 thành công. Nguyễn Khuyến cũng được biết đến là ngôi trường có chế độ kỷ luật chặt chẽ và rất quy củ.

2/ Trường liên cấp tư thục Việt Anh TPHCM – Tư thục TPHCM nổi bật

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, hệ thống trường dân lập Việt Anh TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn học giỏi tiếng Anh. Một số điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại trường Việt Anh: 

  • Chương trình học chuyên Anh 
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chương trình Anh Văn Quốc Tế Trường Việt Anh

Trong suốt thời gian hoạt động của trường, nhiều thế hệ học sinh Việt Anh đã vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao. Đặc biệt có học sinh đạt số điểm cực cao lên tới 9.0 ở các kỹ năng quan trọng cho bậc học cao hơn như đọc (reading) và nghe (listening).

Ngoài chương trình Anh văn Quốc tế nổi bật, các chương trình học như: Foundation, Leader in me… tại đây cũng giúp học sinh xây dựng bản thân và trau dồi thêm nhiều kỹ năng bổ ích.

3/ Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm

Hiện nay nhà trường có 3000 học sinh theo học ba cấp khác nhau từ TiH, THCS đến THPT. Số học sinh đến từ khắp các địa bàn trên cả nước.

Trên 19 năm thành công trong lĩnh vực GD tại Tp.HCM, hàng ngàn học sinh trong cả nước đã theo học tại trường. Kể từ khi thành lập đến nay, 100% học sinh của trường đều đã đậu Tốt nghiệp THPT. Tỉ lệ đậu Đại học trên 85%.

Với nhận thức sâu sắc: Chất lượng giáo dục là yếu tố quyết định đến sự phát triển của nhà trường nhà trường đã và quyết tâm thực hiện được tiêu chí học sinh giỏi đậu ĐH, học sinh trung bình đậu ĐH hoặc CĐ, học sinh yếu tốt nghiệp THPT vào Trung cấp.

4/ Trường THCS – THPT Hoa Sen 

Trường Tiểu Học – THCS-THPT Hoa Sen Được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011. Hơn 10 năm hoạt động Trường Tiểu Học – THCS-THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của các em học sinh ở bậc Tiểu học, THCS và THPT.

Trường liên cấp Hoa Sen là trường nội trú – bán trú có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên tươi xanh, rộng rãi. Phòng học được trang bị máy chiếu, loa, máy lạnh,…  Phòng ngủ có tủ lạnh, máy lạnh, tivi hiện đại. Hơn nữa, trường còn có sân bóng đá mini, phòng gym,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân của học sinh.

5/ Trường TH – THCS – THPT Tân Phú – Hệ thống trường liên cấp nội trú tốt nhất

Trường liên cấp Tân Phú nằm trong hệ thống giáo dục IGC School, có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tỷ lệ học sinh giỏi cấp Thành phố luôn ở top đầu của Thành phố, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm liền đạt 100%, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học nhiều năm liền đạt 98%.

Trường Tân Phú có khuôn viên hơn 4.500 m2, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, liên hoàn học tập, nội trú và sân tập luyện thể thao để đảm bảo quá trình sinh hoạt và học tập của học sinh mình.

Gợi ý cho bạn chọn trường thư thục tốt tại TPHCM

Hệ thống trường liên cấp Việt Anh là một trong những trường tư thục có cơ sở vật chất hiện đại tại TPHCM.

  • Bên cạnh những ưu điểm trong chương trình đào tạo như:
  • Ngoài chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT còn được đào tạo Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản xứ, giúp phát triển tối ưu khả năng tiếng Anh.
  • Các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng cho học sinh nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để hội nhập trong thế kỷ 21.
  • Môi trường học tập không áp lực không chạy theo thành tích.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK.