Học phí các trường quốc tế ở TPHCM mới nhất năm nay

Cùng điểm qua danh sách học phí các trường quốc tế ở TPHCM mới nhất năm nay. Một trong những mô hình giáo dục “đắt đỏ” tại Việt Nam.

Học phí các trường quốc tế ở TPHCM mới nhất năm nay

1/ Trường quốc tế Mỹ TAS

Trường American School được thành lập vào năm 2010 với tư cách là một trường dự bị đại học tư thục và quốc tế từ Mầm non đến Lớp 12. Mục tiêu của TAS là giáo dục toàn bộ đứa trẻ kết hợp cả trí óc, thể chất và tinh thần. 

TAS được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng Western, WASC.

Học phí: có mức giao động từ 220 triệu – 670 triệu đồng/ năm, tăng dần theo từng cấp học.

2/ Trường quốc tế Nam Mỹ UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. UTS được thành lập từ năm 2018, mang lại cho học sinh cơ hội học tập, trải nghiệm trong khuôn viên khu phức hợp Giáo dục Văn Lang với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

Cùng với đó, chương trình học tại UTS được xây dựng từ các nghiên cứu chuyên sâu của hội đồng học thuật và sự hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới.

Học phí: tại UTS có mức giao động từ 150 triệu – 247 triệu đồng/ năm, tăng dần theo từng cấp học.

3/ Trường quốc tế Singapore (SIS) – Các trường quốc tế nên theo học tại TPHCM

Tọa lạc gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn là học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.

SIS cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo nhỏ đến Lớp 12. Cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách.

 Áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài.

Học phí: trường quốc tế Singapore giao động từ 138 triệu đồng ở cấp mẫu giáo đến 556 triệu đồng ở bậc THPT.

4/ Trường quốc tế Đức (IGS) – danh sách các trường quốc tế nổi bật năm 2023

Trường Quốc tế Đức ngữ TP.HCM (IGS) được thành lập năm 2012. IGS cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em từ 1,5 tuổi. Các phân khúc giáo dục được chia thành các khu vực sau: U6 (nhà trẻ, mẫu giáo, mầm non), tiểu học (lớp 1 – 4), trung học phổ thông cấp I và cấp II hiện đang phát triển.

Học phí: tại IGS có mức dao động từ 272 triệu đến 443 triệu đồng/ năm, tăng dần theo từng cấp.

5/ Trường quốc tế Australia (AIS) – Danh sách trường quốc tế hàng đầu Việt Nam

Trường Quốc tế Úc (AIS) lần đầu tiên thành lập vào tháng 8/2006 với một cơ sở Trung học tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2020, AIS trở thành trường quốc tế cao cấp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp khu Nội Trú có sức chứa 50 học sinh, với các cơ sở vật chất hoàn toàn mới tại cơ sở Thủ Thiêm.

Đến nay, qua hơn 12 năm hoạt động, AIS là một trong “những trường IB thế giới” hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.300 học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau tại 3 cơ sở ở Quận 2. Nhiều học sinh của trường đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trên thế giới.

Học phí: tại AIS có mức giao động từ 104 triệu đồng đến 699 triệu đồng, tăng dần theo từng cấp.

Gợi ý ngôi trường với chương trình giáo dục quốc tế – học phí bình dân

Nhìn qua học phí các trường quốc tế nổi bật tại TPHCM, hàng năm các bậc phụ huynh phải chi trả một số tiền không hề nhỏ để cho con học tập.

Trên thực tế, phụ huynh muốn cho con học trường quốc tế bởi vì ở đó có môi trường tiếng Anh nổi bật và môi trường học tập uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, phụ huynh vẫn còn lo lắng về vấn đề tài chính thì vẫn có thể lựa chọn giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn. Đó là chọn cho con học tại các trường tư thục chuyên Anh ở TPHCM. 

Đơn cử như tại hệ thống trường Tư thục Việt Anh TPHCM, học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.

Với lộ trình học rõ ràng cùng với sự theo dõi sát sao từ giáo viên, học sinh có thể dễ dàng đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Đây là bước đệm rất tốt để chuyển tiếp lên bậc học đại học tại các trường trong và ngoài nước.

Lộ trình Tiếng Anh được nhà trường nghiên cứu và phát triển bài bản từ đội ngũ Nghiên Cứu Học Thuật (R&D) đối với Tiểu Học và Đội ngũ AVQT đối với trung học, lộ trình cụ thể như sau: 

  • Tiểu Học: 40%Thời Lượng Bằng Tiếng Anh, Rèn luyện thái độ
  • THCS: Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp 
  • THPT: Nâng Cao Kiến Thức & Luyện Thi

Chương trình học linh hoạt kết hợp với phương pháp giảng chạy sinh động của Giáo Viên Bản Ngữ kết hợp cùng Giáo Viên Việt Nam, giúp học sinh chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin trong giao tiếp trong thực tế.

Chương trình song ngữ tại Việt Anh giúp các em có nhiều kiến thức và sự tiến bộ trong môn tiếng Anh. Học tập tại trường Việt Anh giúp học sinh giỏi hơn nhưng không bị áp lực thành tích hay phải học thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Anh còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21, rèn luyện kỹ năng cho bản thân qua một số chương trình học như:

Chương trình học hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên tại Việt Anh học sinh sẽ không gặp phải áp lực học tập hay phải gồng mình vì thành tích. 

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.