Danh sách các trường tư thục cấp 3 ở TPHCM nổi bật năm 2023

Cùng điểm qua danh sách các trường tư thục cấp 3 ở TPHCM nổi bật năm 2023. Tìm hiểu môi trường học của các ngôi trường này.

Danh sách các trường tư thục cấp 3 ở TPHCM nổi bật năm 2023

1/ Trường tư thục Nguyễn Khuyến – Top các trường tư thục TPHCM

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến là trường tư thục có quy mô lớn, chất lượng cao. Nhà trường luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Chính vì thế, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy với truyền thống dạy và học tốt, kỷ luật nghiêm. 

Nhà trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp, đại học. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng giáo dục cao tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với học sinh.

2/ Trường liên cấp Việt Anh TPHCM – Liên cấp tư thục chất lượng cao

Trường Việt Anh với châm ngôn giảng dạy “lấy học sinh làm trung tâm”, tạo mọi điều kiện để học sinh học tập và tiếp thu một cách có hiệu quả. Vì thế, học sinh Việt Anh không phải chịu nhiều áp lực về việc học. Bên cạnh đó, các em có thời gian để trau dồi kỹ năng sống, hoạt động thể chất, vui chơi…

Mục tiêu giáo dục của nhà trường là “đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh”, mong muốn các thế hệ học sinh theo học tại trường đều tiếp cận và học thật tốt tiếng Anh ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Việt Anh hiểu rằng, ở thời đại 4.0 như hiện nay, tiếng Anh là một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh.

Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

  • Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me (TLiM)

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Mỗi thế hệ học sinh tốt nghiệp tại trường, đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Các em hoàn toàn tự tin theo học tại các trường đại học tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

3/ Trường tư thục Ngô Thời Nhiệm – trường tư thục nổi bật

Mô hình giáo dục toàn diện Đức – Trí  – Thể – Mỹ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Các hoạt động hỗ trợ, bổ sung cho nhau để cộng hưởng làm nên chất lượng giáo dục của nhà trường

Tại Ngô Thời Nhiệm, thống nhất phân phối thời lượng môn học từng tuần, học kỳ, năm học: Đảm bảo tổng thời lượng của các môn học và các hoạt động giáo dục trong mỗi năm học không ít hơn thời lượng quy định trong chương trình hiện hành.

4/ Trường THCS & THPT Quang Trung – Nguyễn Huệ – địa chỉ các trường tư thục uy tín

Sứ mệnh của Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ là đào tạo, góp phần xây dựng những người con ngoan trong gia đình, trò giỏi ở trường và những người công dân hữu ích trong xã hội.

Học sinh Trường THCS, THPT Quang Trung Nguyễn Huệ vừa học giỏi thi đậu, vừa phát triển năng khiếu, nâng cao kỹ năng sống và năng lực giao tiếp, hợp tác.

5/ Trường THCS – THPT Trí Đức – các trường dân lập uy tín hàng đầu TPHCM

Trí Đức – Tự hào là một môi trường giáo dục toàn diện, đào tạo học sinh phát triển cả về trí tuệ, kỹ năng và nhân cách. Tại đây, các em được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là Tiếng anh để tự tin hội nhập với xu thế Công dân toàn cầu hiện nay.

Trí Đức là ngôi trường luôn đón đầu xu thế, không ngừng đổi mới về chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và thích ứng với những thay đổi của xã hội, tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, đáp ứng sự tin tưởng của quý phụ huynh.

6/ Trường THPT Quốc Trí

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

Hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và thiết kế chỉnh chu và bài bản từ phòng học đến phòng ăn, khu nội trú và khu thể dục thể thao.

7/ Hệ thống tư thục Tuệ Đức – Top các trường tư thục ở TPHCM

Hệ thống trường Tuệ Đức tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. 

Học sinh đến trường không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô ý thức rèn minh trước khi rên người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

8/ Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Tri Phương

Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương phấn đấu trở thành trường phổ thông có 03 cấp học đạt chất lượng giáo dục tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, giúp học sinh vui đến trường như khi về nhà, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ nhu cầu dạy – học – chơi của toàn thể giáo viên, học sinh.

9/ Trường quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả

10/ Trường Tiểu học – THCS – THPT Tân Phú – Danh sách trường dân lập chất lượng nhất

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Tân Phú thuộc hệ thống giáo dục IGC School. 

Tỷ lệ học sinh giỏi cấp Thành phố luôn ở top đầu của Thành phố, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm liền đạt 100%, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học nhiều năm liền đạt 98%.