Tổng hợp danh sách các trường dân lập ở Gò Vấp

Dưới đây là danh sách tổng hợp địa chỉ và giới thiệu tổng quan về các trường dân lập ở Gò Vấp, TPHCM.

Tổng hợp danh sách các trường dân lập ở Gò Vấp

1/ THPT Hermann Gmeiner

Trường được thành lập từ năm 1993, Trường THPT DL Hermann Gmeiner được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Từ buổi ban đầu trường chỉ có học sinh cấp 1 và cấp 2 (lớp 6, 7) đến nay trường đã có đủ ba cấp lớp với hơn 1000 học sinh.

Địa chỉ: 697 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

2/ Tih – THCS – THPT Việt Anh – Trường dân lập chất lượng cao

Trường Việt Anh, với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, được thành lập với Sứ mệnh là “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”.

Rộn ràng Lễ khai giảng Trường Việt Anh TP.HCM năm học 2022 - 2023
Lễ Khai giảng tại trường Việt Anh năm học 2022 – 2023

Điều đặc biệt của trường Việt Anh nằm ở chương trình giáo dục. Điển hình, chương trình Anh văn quốc tế được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ & giáo viên Việt Nam có bằng IELTS xuyên suốt 7 năm trung học. Giúp học sinh vững căn bản ngữ pháp, có kỹ năng nghe, nói, phát âm như người bản xứ.

Cơ Sở Gò Vấp: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM. Hotline: 028 6670 8666

3/ THPT Thăng Long

THPT Thăng Long là trường nội trú được thành lập vào năm 2000. Gắn liền với phương châm:  “Kết hợp Dạy Chữ + Dạy Người + Hướng Nghiệp”.

Chương trình hướng nghiệp đặc biệt, đủ kiến thức và điều kiện để nhà trường đưa đi du học tại Tây Ban Nha hoặc Đài Loan.

Địa chỉ : 24 đường 45 (46), Phường 14, Q. Gò Vấp, TPHCM

4/ Tiểu học, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm

Trường Ngô Thời Nhiệm là thành viên của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC). Uy tín học hiệu giáo dục “Ngô Thời Nhiệm” được củng cố sau hơn 23 năm hoạt động giúp cho đơn vị có lợi thế cạnh tranh.

Mô hình giáo dục toàn diện Đức – Trí  – Thể – Mỹ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.

Địa chỉ: phân hiệu Gò Vấp – 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

5/ TiH, THCS, THPT Nam Mỹ

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục.

Mục tiêu của trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh.

Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

6/ TiH, THCS, THPT Việt Úc – Top trường dân lập tại Gò Vấp

Trường trung học tại cơ sở Garden Hills thuộc Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) hoạt động với phương châm đào tạo học sinh phát triển toàn diện về kiến thức – kỹ năng – thể chất – tinh thần. 

Trường có 03 lộ trình học tập dành cho học sinh Trung học Phổ thông. Hiện cơ sở Garden Hill là ngôi trường học tập lý tưởng cho gần 2.000 học sinh tại trung tâm quận Gò vấp và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp

7/ THPT Lý Thái Tổ

Là một trong những trường tư thục có tiếng trên địa bàn Gò Vấp. Trường THPT Lý Thái Tổ tuyển sinh các hệ hai buổi, bán trú, nội trú, bán nội trú.

Địa chỉ: 640 Nguyễn Oanh, Phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

8/ THPT Đông Dương

Trường THPT Thành Nhân được thành lập theo quyết định số 2184/QĐ-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2010 của UBNDTPHCM

Trường hiện gồm 3 cơ sở. Trường THPT Thành Nhân không những có một đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy đạt kết quả cao ở các kì thi tú tài và đại học, mà còn có một đội ngũ giáo viên quản nhiệm giỏi về chuyên môn, tận tụy với học sinh.

Địa chỉ: Cơ sở Gò Vấp – 313/10, Phan Huy Ích, Gò Vấp, TPHCM

9/ THPT Trần Cao Vân

Sở hữu nền tảng giáo dục tốt là chìa khoá để các bạn trẻ toả sáng và thành công trong tương lai. Được sáng lập bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, sau hơn 10 năm hoạt động. 

Hằng năm Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô trường lớp, sĩ số HS ngày càng tăng lên, với hiện tại đã có hơn 4ngàn HS đang theo học tại trường (ở các cơ sở) và hiện tại nhà trường đã có qui mô 5 cơ sở đào tạo ở các quận huyện (Tân Phú, Gò Vấp, Q. 12).

Địa chỉ:

Cơ sở 2: Số 512 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Cơ sở 3: Số 525 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

10/ TiH, THCS, THPT Nguyễn Tri Phương – Danh sách các trường liên cấp tư thục

Sứ mệnh – tầm nhìn: Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương phấn đấu trở thành trường phổ thông có 03 cấp học đạt chất lượng giáo dục tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Tạo dựng môi trường “Dạy tốt – Học tốt” để hình thành và phát triển toàn diện nhân cách của học sinh. 

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Trường Tư Thục chất lượng cao tại Gò Vấp

Phụ huynh nếu muốn con em mình học theo hướng chuyên Anh, môi trường học tập không áp lực, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Việt Anh TPHCM. 

Trường Việt Anh là hệ thống trường dân lập nội trú với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh tại TPHCM. Môi trường học tại Việt Anh được thiết kế không chỉ giúp phát triển tối ưu khả năng Tiếng Anh của học sinh mà còn phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

Ung dung chờ điểm chuẩn, chắc suất vào lớp 10 trường chất lượng cao
Giờ học cùng giáo viên bản xứ của học sinh Việt Anh

Tìm hiểu thông tin về chương trình học chuyên Anh tại trường Việt Anh 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK