Top trường THPT tư thục TPHCM nổi bật năm nay

Bạn đang quan tâm môi trường THPT tư thục cho năm học tiếp theo? Cùng tìm hiểu top trường THPT tư thục TPHCM nổi bật năm nay.

Top trường THPT tư thục TPHCM nổi bật năm nay

1/ Trường THPT Tư Thục Việt Anh

Việt Anh sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện, nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế:

  • Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
  • Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên bản ngữ.
  • Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.
  • Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu giúp học sinh có thể phát triển sức khỏe, thể hình, và đời sống tinh thần phong phú khác.

Học sinh Việt Anh được học tập với chương trình giáo dục hiệu quả, không gây áp lực nhưng vẫn đạt những kết quả tốt. 

Bên cạnh đó, việc sở hữu cơ sở vật chất và môi trường nội trú hiện đại, tiện nghi. Trường Việt Anh được nhiều phụ huynh hài lòng và tin tưởng cho con mình theo học.

2/ Trường THPT Nguyễn Khuyến

Đây là một cái tên khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh nội trú tại TPHCM hay Bình Dương. Trường có rất nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi nên hàng năm đến mùa tuyển sinh, có rất nhiều học sinh nộp hồ sơ đăng ký thi vào trường và trong đó có rất nhiều những bạn học sinh có thành tích tốt. 

Trường Nguyễn Khuyến luôn cố gắng nâng cao tỷ lệ học sinh đậu đại học lên mức cao nhất có thể. Các giáo viên luôn bên cạnh quan tâm, theo dõi thành tích và giúp đỡ học sinh học tập để đạt kết quả như ý.

3/ Trường Ngô Thời Nhiệm – top trường dân lập nổi tiếng tại TPHCM

Mô hình giáo dục toàn diện Đức – Trí  – Thể – Mỹ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường. Các hoạt động hỗ trợ, bổ sung cho nhau để cộng hưởng làm nên chất lượng giáo dục của nhà trường

Tại Ngô Thời Nhiệm, thống nhất phân phối thời lượng môn học từng tuần, học kỳ, năm học: Đảm bảo tổng thời lượng của các môn học và các hoạt động giáo dục trong mỗi năm học không ít hơn thời lượng quy định trong chương trình hiện hành.

4/ Trường THPT Tuệ Đức

Áp dụng phương pháp “Học tập Chủ động”, dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế và rèn luyện kỹ năng, Pathway Tuệ Đức dạy rèn học sinh để hình thành nên ý thức: Học để làm người – Học để làm việc.

Từ đó, dần trui rèn ở học sinh 03 kỹ năng cơ bản trong môi trường làm việc tương lai: Chủ động – Sáng tạo – Tích cực và áp dụng kiến thức đã học vào đời sống.

5/ Trường quốc tế Á Châu

Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Giới thiệu Trường THPT Tư Thục chú trọng tiếng Anh cho học sinh

Chú trọng tiếng Anh cho học sinh

Ngoài chương trình giáo dục theo chuẩn của bộ giáo dục Việt Nam, học sinh tại Việt Anh được chú trọng vào việc học tiếng Anh. Trường Việt Anh hiểu được tầm quan trọng và vai trò của tiếng Anh trong tương lai của thế hệ trẻ.

Trường Việt Anh bố trí giảng dạy chương trình đào tạo Anh Văn Quốc Tế dành cho học sinh trong suốt 7 năm trung học bởi giáo viên bản ngữ.

Điều này chẳng những giúp học sinh vững vàng về căn bản ngữ pháp, mà còn giúp học sinh có được kỹ năng nghe, nói, phát âm giống như người bản xứ.

 Trường học chú trọng kỹ năng mềm

Nhiều phụ huynh khi cho con học tập tại trường Việt Anh đều rất hài lòng với chương trình giáo dục tại đây. Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

  • Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me (TLiM)

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Trường Việt Anh mong muốn đem những tinh hoa của giáo dục hiện đại giúp học sinh có những kiến thức, kinh nghiệm học tập hiệu quả. Không chú trọng vào điểm số, thành tích mà nhìn vào nỗ lực, thay đổi từng ngày của các em.