Những trường THPT dân lập có học phí thấp tại TPHCM

Cùng tìm hiểu danh sách những trường THPT dân lập có học phí thấp tại TPHCM, sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh hiện nay.

Những trường THPT dân lập có học phí thấp

Dưới đây là một số trường tư thục có mức học phí thấp trong nhóm các trường tư thục tại TPHCM. 

1/ Trường tư thục THCS – THPT Hồng Hà

Được thành lập từ năm 1997, trường THCS – THPT HỒNG HÀ đã có nhiều năm hoạt động giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và khắp các tỉnh, thành trong cả nước học tập tại đây.

Trường THCS – THPT Hồng Hà là trường tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bậc phổ thông và luyện thi đại học , với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố.

  • Cơ sở chính: 170 Quang Trung – Phường 10 – Gò Vấp – TP.HCM
  • Cơ sở 2: 14A Đường số 1 – Phường 16 – Gò Vấp – TP.HCM
  • Cơ sở 3: 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 2 – Tân Bình – TP.HCM

2/ Trường tư thục THCS – THPT Trần Cao Vân

Trường Trần Cao Vân được thành lập năm 2011 bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Sau hơn 10 năm hoạt động, nhà trường đã phát triển thành 5 cơ sở (mỗi cơ sở hơn 4 nghìn mét vuông); số học sinh hiện nay hơn 3.500 học sinh, đứng nhất, nhì thành phố về số lượng.

  • Học phí THCS dao động trong từ: 2 triệu – 7 triệu đồng.
  • Học phí THPT dao động trong từ: 2,3 triệu – 8 triệu đồng.
  • Bao gồm 4 hình thức học: học hai buổi, bán trú, bán nội trú và nội trú.

3/ Trường tư thục THCS – THPT Trí Đức

Trường THCS và THPT Trí Đức thành lập năm 2006. Trường đào tạo học theo các loại hình: bán trú, nội trú và hai buổi.

Trí Đức tự hào là môi trường giáo dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với chương trình giáo dục khai phóng, lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của từng học sinh.

4/ Trường THPT Tư thục Đức Trí

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

Trường học tiên phong tiếng Anh – Cam kết điểm đầu ra IELTS, công nghệ. Học sinh sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, cam kết đầu ra IELTS 5.0-6.5+), hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học.

Chương trình1 Tháng1 Năm
HAI BUỔI1.800.000 VNĐ18.000.000 VNĐ
BÁN TRÚ3.250.000 VNĐ32.500.000 VNĐ
NỘI TRÚ5.670.000 VNĐ56.700.000 VNĐ

5/ Trường THPT Dân lập Hermann Gmeiner

Trường được thành lập từ năm 1993, Trường THPT DL Hermann Gmeiner được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Trong 14 năm qua, trường đã cố gắng tự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi để làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. 

Trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao. Với kết quả này đã làm cho nhiều bậc phụ huynh hài lòng và xã hội tin tưởng.

Lựa chọn tư thục chất lượng cao với học phí bình dân

Trường Việt Anh là ngôi trường dân lập chuyên Anh tại TPHCM có chương trình Anh Văn Quốc Tế (​​AVQT) – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Lộ trình Tiếng Anh được nhà trường nghiên cứu và phát triển bài bản từ đội ngũ Nghiên Cứu Học Thuật (R&D) đối với Tiểu Học và Đội ngũ AVQT đối với trung học, lộ trình cụ thể như sau: 

  • Tiểu Học: 40%Thời Lượng Bằng Tiếng Anh, Rèn luyện thái độ
  • THCS: Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp 
  • THPT: Nâng Cao Kiến Thức & Luyện Thi 

Chương trình học linh hoạt kết hợp với phương pháp giảng chạy sinh động của Giáo Viên Bản Ngữ kết hợp cùng Giáo Viên Việt Nam, giúp học sinh chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin trong giao tiếp trong thực tế.

Chương trình song ngữ tại Việt Anh giúp các em có nhiều kiến thức và sự tiến bộ trong môn tiếng Anh. Học tập tại trường Việt Anh giúp học sinh giỏi hơn nhưng không bị áp lực thành tích hay phải học thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Anh còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21, rèn luyện kỹ năng cho bản thân qua một số chương trình học như:

Chương trình học hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên tại Việt Anh học sinh sẽ không gặp phải áp lực học tập hay phải gồng mình vì thành tích. 

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.