Top trường tư thục TPHCM nổi tiếng mà bạn nên biết

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn biết top trường tư thục TPHCM nổi tiếng với chương trình học nổi bật, cơ sở vật chất sang – xịn – chất lượng cao….

1/ Trường TiH – THCS – THPT Việt Anh

Trường Việt Anh là một trong những trường tư thục chất lượng cao tại TPHCM. Góp phần mở rộng cơ hội tiếp cận môi trường học tập hiện đại, hiệu quả mà không gây áp lực cho học sinh.

Chương trình Anh Văn Quốc Tế giúp học sinh Việt Anh có nền tảng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Từ đó, các em tự tin hơn để dự thi chứng chỉ IELTS nhằm phục vụ cho việc học đại học hay đi du học.

Bên cạnh đó, việc rèn luyện cho học sinh những kỹ năng mềm, kỹ năng sống qua các học phần như: STEAME, FOUNDATION… học sinh Việt Anh có thêm bản lĩnh, sự tự tin để bước vào đời.

2/ Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến

Nguyễn Khuyến là cái tên không còn xa lạ với nhiều học sinh ở khu vực miền Nam. Với tinh thần kỷ luật cao, sự quan tâm và theo sát của giáo viên… Học sinh Nguyễn Khuyến đều có thể đậu vào các trường đại học, cao đẳng phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Ngoài ra, Nguyễn Khuyến là một ngôi trường có tiếng về kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học.

3/ Tư Thục Ngô Thời Nhiệm

Đầu vào không kén chọn, học sinh được xếp lớp theo trình độ và nguyện vọng. 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng từ 90% đến 95% trong đó đậu đại học từ 80% đến 85%.

4/ Hệ Thống trường Tuệ Đức

Thành lập vào năm 2013, trường Tuệ Đức là hệ thống trường bao gồm các cấp học: mầm non, tiểu học và trung học.

Trường Tuệ Đức tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi.

5/ Trường liên cấp tư thục Trương Vĩnh Ký

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký đã tròn 23 năm tuổi. Trương Vĩnh Ký vẫn luôn là ngôi trường tiên tiến, hiện đại, năng động, định hình một lối đi riêng, một chiến lược giáo dục mới, góp phần đào tạo những công dân tương lai cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cho đất nước thân yêu nói chung.

6/ Trường THPT Quốc Trí

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Quốc Trí không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

Hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và thiết kế chỉnh chu và bài bản từ phòng học đến phòng ăn, khu nội trú và khu thể dục thể thao.

7/ Trường THPT Hồng Đức

Trường THCS Hồng Đức thành lập ngày 04/09/1996. Khi mới thành lập, trường có khoảng 720 học sinh. Trường đóng tại số 17A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Trường Hồng Đức là một trong nhiều tường tư thục có số lượng học sinh theo học đông tại TPHCM.

8/ Trường THCS – THPT Hồng Hà

Được thành lập từ năm 1997 với gần 100 học sinh đến nay (2018), Trường THCS – THPT Hồng Hà đã có nhiều năm hoạt động giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và khắp các tỉnh, thành trong cả nước, các em đã trưởng thành và thành những công dân vừa có tài, vừa có đức giúp ích cho xã hội. 

Nhà trường đã liên tục nhiều năm liền đạt thành tích thi tốt nghiệp THPT với tỉ lệ cao 100%. Nhà trường đã được Giám đốc Sở GD & ĐT tặng nhiều bằng khen về thành tích này.

9/ Trường Trần Cao Vân

Một trong những trường tư thục sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi tại TPHCM. Hằng năm Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô trường lớp, sĩ số HS ngày càng tăng lên, với hiện tại đã có hơn 4 nghìn học sinh đang theo học tại trường (ở các cơ sở) và hiện tại nhà trường đã có qui mô 5 cơ sở đào tạo ở các quận huyện (Tân Phú, Gò Vấp, Q. 12).

10/ Hệ thống trường Việt Úc

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện VAS đang giảng dạy gần 9,500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu trường tư thục chất lượng cao Việt Anh – TPHCM

Tư thục Việt Anh với chương trình học hiệu quả, hiện đại

Học sinh tại trường Việt Anh ngoài những giờ học căn bản. Các em còn được học với chương trình Anh văn quốc tế với thời lượng chiếm 40%. 

Ung dung chờ điểm chuẩn, chắc suất vào lớp 10 trường chất lượng cao

Trường tư thục Việt Anh còn có chương trình kỹ năng mềm dành riêng cho học sinh. Nhà trường nhận thấy, kỹ năng mềm thật sự quan trọng với người trẻ hiện nay. Học sinh Việt Anh hoàn toàn được trang bị thêm những kiến thức mới, có ích cho cuộc sống của các em ở hiện tại và tương lai.

 Một số chương trình nổi bật như:

  • Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me (TLiM)

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Trường tư chất lượng cao có cơ sở vật chất tốt

Tại trường tư chất lượng cao Việt Anh, điều kiện cơ sở vật chất được đảm bảo để học sinh có thể học tập và sinh hoạt thoải mái. Trường có cơ sở nội trú, bán trú khang trang, hiện đại…

Ngoài ra, trường còn có sân bóng đá, phòng gym, phòng tập nhảy… để học sinh có thể hoạt động thể chất, vui chơi lành mạnh sau những giờ học trên lớp.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về trường Việt Anh, vui lòng liên hệ cô Tú (0916 961 409) để được tư vấn tận tình.