Các trường tư thục ở Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao năm 2023

Cùng điểm qua danh sách Các trường tư thục ở Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao năm học 2023 qua bài viết sau đây.

Các trường tư thục ở Thành Phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao

1/ Trường tư thục Việt Anh – Các trường tư thục ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Việt Anh được xây dựng dành cho học sinh Việt Nam trên toàn quốc có mong muốn học tập theo phương pháp và các kỹ năng quốc tế. Là một trong các trường tư thục ở Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao.

Với hơn 10 năm thành lập, trường Việt Anh đã và đang khẳng định uy tín của mình trong nền giáo dục Việt Nam.

trường cấp 3 tư thục tphcm

Tại trường Dân Lập Nội Trú chất lượng cao Việt Anh ngoài chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT còn có các chương trình anh văn quốc tế. Chương trình tiếng Anh Quốc Tế được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng IELTS xuyên suốt giúp học sinh vững căn bản ngữ pháp, có kỹ năng nghe, nói, phát âm như người bản xứ.

Đối với học sinh, các em sẽ thi chứng chỉ IELTS để biết được khả năng tiếng Anh của mình. Từ đó, các em có bước đệm vững chắc để chuyển tiếp lên các trường đại học quốc tế và trong nước.

2/ Trường THCS & THPT Quang Trung – Nguyễn Huệ

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG:

     – Chương trình giáo dục phổ thông Việt nam. Sau 3 năm học, học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông và được trang bị kiến thức tốt để dự tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

     – Luyện thi Đại học từ lớp đầu cấp. Nâng cao năng lực sử dụng Tin học và Ngoại ngữ cho từng học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CƠ SỞ:

     – Học sinh được hướng dẫn phương pháp tiếp thu tốt chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo để hoàn thành các kỳ thi quốc gia.

     – Dựa trên niềm đam mê, năng khiếu của từng học sinh; định hướng nghề nghiệp và cùng học sinh lập kế hoạch học tập để đạt đến.

 – Rèn luyện sức khỏe theo phương pháp hiện đại từ kiến thức dịnh dưỡng đến tập luyện, rèn luyện kỹ năng sống và chuẩn bị tốt các điều kiện để khi vào đời các em là người sống có ích và kỹ năng sống tốt.

3/ Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến – thông tin các trường tốt nhất TPHCM

Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến là trường tư thục có quy mô lớn, chất lượng cao. Nhà trường luôn đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Chính vì thế, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác giảng dạy với truyền thống dạy và học tốt, kỷ luật nghiêm. 

Nhà trường đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuyển cấp, đại học. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng giáo dục cao tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với học sinh.

4/ Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Tri Phương – Liên cấp tư thục tốt tại TPHCM

Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương phấn đấu trở thành trường phổ thông có 03 cấp học đạt chất lượng giáo dục tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, giúp học sinh vui đến trường như khi về nhà, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ nhu cầu dạy – học – chơi của toàn thể giáo viên, học sinh.

5/ Hệ thống tư thục Tuệ Đức – Top các trường tư thục ở TPHCM

Hệ thống trường Tuệ Đức tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. 

Học sinh đến trường không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô ý thức rèn minh trước khi rên người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

6/ Hệ thống trường Việt Úc (VAS)

Bậc Trung học phổ thông tại VAS gồm các khối lớp từ 9 đến 12, học sinh tiếp tục theo 3 lộ trình học tập đã chọn bao gồm:

  • Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP). Đầu ra của chương trình gồm bằng Tốt nghiệp PTTH Chương trình MOET và Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0+
  • Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp với Chương trình giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP).
  • Chương trình tích hợp quốc tế toàn phần Cambridge (Cambridge Academic Programme International – CAP International), bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12.

7/ Hệ thống hội nhập quốc tế Bamboo

“Tại Bamboo School, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình.”

Trong hơn 15 năm công tác trong ngành Giáo Dục, tôi luôn có một khao khát mãnh liệt về việc đào tạo nên một thế hệ trẻ có bản lĩnh, có khả năng hội nhập với thế giới, nhưng vẫn gìn giữ được bản sắc Việt Nam.

Liên hệ nhập học trường tư thục Việt Anh TPHCM

Bộ kỹ năng thế kỷ 21 giúp học sinh – thế hệ trẻ của đất nước hoàn thiện bản thân về kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Ngoài việc giảng dạy lý thuyết trên sách vở, những tiết học thực hành, hình thức sinh hoạt trong học tập tại trường Việt Anh cũng giúp học sinh phát triển hơn thông qua những chương trình kỹ năng như:

  • Foundation,
  • Mindfulness at school (tỉnh thức học đường),
  • Grit (Bền bỉ),
  • Critical thinking (Tư duy phản biện),
  • SteamE, Finance (Tư duy tài chính),
  • Digital Citizenship (Công dân thời đại số)

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK