Liệu có nên cho con học trường tư thục không?

Thời gian gần đây, môi trường tư thục trở nên gây sốt và trở thành lựa chọn của nhiều học sinh hay phụ huynh. Liệu có nên cho con học trường tư thục không?

Có nên cho con học trường tư thục không? 

Là một câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Những phụ huynh này nhận ra môi trường tư thục ngày nay có nhiều thay đổi tích cực, mang lại một môi trường giúp con trẻ hoàn thiện tri thức và đạo đức.

Khi thời đại có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, giáo dục là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Môi trường học đường được đầu tư nhiều hơn, chương trình giáo dục hiện đại được du nhập từ quốc tế để học sinh có thể tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới.

Trường tư thục ngày nay chính là một môi trường được cải tiến và thay đổi rất nhiều về cách giảng dạy, quản lý và chương trình học. Học sinh tư thục ngoài được học các môn học trong chương trình do Bộ giáo dục quy định thì còn được tham gia hay học tập những lớp kỹ năng, lớp tiếng Anh tăng cường.

Khám phá một số môi trường tư thục chất lượng cao tại TPHCM

Trường liên cấp tư thục Việt Anh – TPHCM – có nên cho con học trường tư?

Trường liên cấp tư thục Việt Anh với mục tiêu đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Là một trong những trường tư có bậc học từ mầm non đến THPT, trường Việt Anh là một trong những địa chỉ uy tín về giáo dục tại TPHCM.

Một số điểm khác biệt của trường Việt Anh được nhiều gia đình hài lòng:

Có nên cho con học trường tư thục không? 
  • Chương trình Anh văn quốc tế: Giảng dạy bằng giáo viên bản ngữ, theo Anh văn hệ Cambridge, với mục tiêu giúp học sinh đạt điểm cao IELTS khi tốt nghiệp THPT.
  • Học sinh tại Việt Anh còn được học và nhận chứng chỉ như: Chứng chỉ tin học Châu Âu I.C.D.L, tham gia các lớp học phần kỹ năng sống, các CLB thể thao, năng khiếu…
  • Các chương trình đặc trưng của Trường Việt Anh: Foundation, Mindfulness at school (tỉnh thức học đường), Grit (Bền bỉ), Critical thinking (Tư duy phản biện), SteamE, Finance (Tư duy tài chính), Digital Citizenship (Công dân thời đại số).

Trường Việt Anh mang đến một môi trường học vui vẻ, thực dụng (học những điều thực tế). Học sinh đến trường không áp lực vì thành tích hay điểm số, các em biết mình muốn gì và thực hiện được nó.

>> Tham khảo: Cùng trường Việt Anh: Nhập học cực vui – Học bổng cực khủng

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Trường Tuệ Đức (Pathway) – Nên cho con học trường tư tốt

Áp dụng phương pháp “Học tập Chủ động”, dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế và rèn luyện kỹ năng, Pathway Tuệ Đức dạy rèn học sinh để hình thành nên ý thức: Học để làm người – Học để làm việc.

Từ đó, dần trui rèn ở học sinh 03 kỹ năng cơ bản trong môi trường làm việc tương lai: Chủ động – Sáng tạo – Tích cực và áp dụng kiến thức đã học vào đời sống.

Là một trong những môi trường tư thục sở hữu chương trình học và cách giáo dục ý nghĩa, khác biệt. Pathway Tuệ Đức là một trường tư thục được nhiều học sinh yêu thích.

Trường hội nhập quốc tế Bamboo

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo với đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất đến chương trình học. Tại Bamboo school, trẻ có thể trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình.

Chương trình học tại Bamboo Scholl cũng giúp học sinh cải thiện những lĩnh vực như: tiếng Anh, khả năng tin học, kỹ năng mềm… 

Kết luận

Môi trường tư thục ngày nay đã có những sự đổi mới khác biệt. Phụ huynh có thể tìm hiểu về chương trình học, hình thức giáo dục của mỗi môi trường để tìm cho con một môi trường học phù hợp nhất.