Các trường song ngữ tại TPHCM được nhiều học sinh yêu thích

Cùng xem qua danh sách các trường song ngữ tại TPHCM được nhiều học sinh yêu thích có những ngôi trường nổi bật nào nhé!

Danh sách các trường song ngữ tại TPHCM

1/ Trường song ngữ quốc tế Wellspring – trường song ngữ tốt nhất

Tại Wellspring Saigon, nhà trường hiểu rằng mỗi học sinh là một cá thể độc lập cần một môi trường an toàn, tận tâm và không ngừng kích thích sự phát triển và hoàn thiện. Nhà trường đã xây dựng chương trình trên sự tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam.

Chương trình Quốc tế Trung học mang đến cho học sinh cơ hội nâng cao các kỹ năng học thuật và sử dụng ngôn ngữ thông qua các môn Ngữ văn Anh, Toán và Khoa học với 100% giáo viên quốc tế.

Địa chỉ: Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

2/ Trường liên cấp Việt Anh – Tư thục chuyên Anh

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, hệ thống trường dân lập Việt Anh TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn muốn học giỏi tiếng Anh. Một số điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại trường Việt Anh: 

  • Chương trình học chuyên Anh 
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chương trình Anh Văn Quốc Tế Trường Việt Anh

Trong suốt thời gian hoạt động của trường, nhiều thế hệ học sinh Việt Anh đã vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao. Đặc biệt có học sinh đạt số điểm cực cao lên tới 9.0 ở các kỹ năng quan trọng cho bậc học cao hơn như đọc (reading) và nghe (listening).

Cơ Sở Gò Vấp: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Cơ Sở Phú Nhuận: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Việt Anh hoặc tham khảo học phí và chương trình học tại LINK.

3/ Trường Quốc Tế Singapore – Những trường song ngữ nên tham khảo

Tại trường quốc tế Singapore, chương trình học  tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh (Tiếng Anh theo giáo trình Singapore và Chương trình Tiếng Anh DynEd).

Chương trình giảng dạy và bằng cấp của trường Quốc tế Singapore được công nhận trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

4/ Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc – Các trường song ngữ chất lượng cao tại TPHCM

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge tại Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo; 

Được phát huy các kỹ năng học thuật cần thiết như tư duy phản biện, làm việc nhóm, nghiên cứu và giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ; được tổ chức thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sau mỗi cấp lớp.

Cuối lớp 5, học sinh tham dự các  kỳ thi để nhận chứng chỉ Cambridge Flyers, cuối lớp 9 học sinh thi lấy General IELTS 5.0 và cuối lớp 11 học sinh thi lấy Academic IELTS 6.0-6.5.

Địa chỉ: cơ Sở Bình Thạnh – HCM, 48 Võ Oanh (đường D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

5/ Hệ thống trường EMASI – trường song ngữ chất lượng cao

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non.

Địa chỉ: Trường EMASI Nam Long, Số 147 Đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

6/ Trường TH – THCS – THPT Quốc Tế  (TIS)

Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế (The International School) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.

TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

7/ Trường Quốc Tế  Mỹ (TAS) –  Các trường song ngữ nổi bật ở Sài Gòn

Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ (Hoa Kỳ) TAS được mệnh danh là ngôi trường Song ngữ chuẩn quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đây là ngôi trường được tổ chức WASC của Mỹ kiểm định và công nhận, chú trọng và đầu tư vào chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và rèn luyện của học sinh.

Chương trình đào tạo của Trường Song ngữ Quốc Tế Mỹ đào tạo cho các em từ bậc Mẫu giáo đến THPT. Mục tiêu mà nhà trường luôn hướng đến là mong muốn cung cấp một nền giáo dục toàn diện, đào tạo trí tuệ , thể chất và tinh thần của mỗi một cá nhân.

Địa chỉ: 6 Song Hanh Road,Ho Chi Minh City – Long Thanh – Dau Giay Freeway, An Phu Ward, District 2 Ho Chi Minh City, Vietnam

8/ Trường Tiểu Học – THCS – THPT ALBERT EINSTEIN

Chương trình tiếng Anh AES cung cấp các lộ trình học tập khác nhau cho học sinh dựa trên trình độ và định hướng sau trung học. Chương trình iP/iLS của Pearson, Anh Quốc (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9).

Ở lớp 10-12, học sinh sẽ tham gia chương trình chuẩn bị lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS để đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết cho việc học tập sau Trung học.

Địa chỉ: Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

9/ Trường Quốc Tế Canada – địa chỉ các trường song ngữ tại TPHCM

Chính sách tuyển sinh của CIS cho phép học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 3 được đăng kí nhập học với trình độ dành cho người mới học Tiếng Anh. Học sinh Tiểu được phát triển nền tảng để tiếp thu và nhận biết Tiếng Anh.

Chương trình Trung học CIS là chương trình học thuật chất lượng cao và nghiêm ngặt. Vì thế, nếu là học sinh mới từ khối 9 đến 12 có trình độ Tiếng Anh được đánh giá không đạt, sẽ không được nhận vào CIS.

Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, HCM

10/ Trường Tiểu học – THCS – THPT Nam Việt

Tại Nam Việt, học sinh sẽ học theo chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của đại học Cambridge. 

Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nâng tầm chất lượng đào tạo chuyên nghiệp thông qua việc ký kết hợp tác với Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng anh cambridge.

Địa chỉ: 6 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.