Học Phí Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

Giới thiệu trường mầm non song ngữ Mèo Con

Trường Mầm Non Song Ngữ Little Cat tọa lạc tại Số 82 đường số 25 Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7. TPHCM. Vị trí của trường rất thuận lợi nằm rất gần Lotte Mart Quận 7 và Khu đô thị Sunrise City , chỉ cách trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 4 và Tân Phú khoảng 2 km (Quận 1, Quận 5 nằm trong bán kính 4 km ).
Trường Mèo Con có môi trường thật trong lành, lý tưởng, hiện đại, vô cùng thân thiệt và phù hợp với đặc điểm của ngôi trường mầm non. Trường có 2 sân chơi (sân cỏ thật và sân cỏ nhân tạo) với màu xanh tươi mát,với nhiều cây tầm trung như cây mận, xoài, ổi, bông lá kim, cỏ đuôi chồn…và có nhiều đồ chơi vận động như xích đu, cầu tuột, leo núi…hồ chơi nước, hồ chơi cát giúp trẻ hoạt động tích cực vui vẻ ở sân trường.
Ngoài ra, tại sân trường còn có mái nhà xanh để chào đón các bé mới đến trường, là nơi tập bé dần dần thích nghi với trường lớp. Và vườn cây của bé trồng các loại rau bầu, bí, đậu rồng…là nơi trẻ rất thích vì tự mình được chăm sóc và nhìn cây lớn lên từng ngày.
Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con ở vị trí có nhiều cây xanh và bãi cỏ xanh mướt của công viên trước trường, đường nội bộ không xe qua lại, khu dân cư yên tĩnh nên môi trường rất trong lành, không khói bụi, không tiếng ồn là một nơi rất lý tưởng cho trường Mầm non Song ngữ Mèo Con hoạt động.
Tại các lớp được trang bị các phương tiện dạy học hiện đại như máy vi tính, đồ chơi phát triển trí tuệ, bàn ghế hợp quy cách, nhà vệ sinh sạch đẹp đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn. Ngoài ra các giáo viên còn trang trí lớp với những nguyên vật liệu mở, thực hiện đồ chơi cô tự làm theo chủ đề của từng lễ hội sự kiện và luôn để trẻ được sinh hoạt vui chơi học tập trong môi trường chữ, toán…

Học phí trường mầm non song ngữ Mèo Con

Học phí dao động từ 7.000.000 – 7.500.000 đ/tháng

Tìm hiểu chung