Học phí trường THCS – THPT Hồng Đức

Giới thiệu về trường THCS - THPT Hồng Đức

Trường THCS, THPT Hồng Đức là một trong những trường tư thục ra đời đầu tiên của Tp. Hồ Chí Minh, tọa lạc trên địa bàn hai quận Tân Phú và Bình Thạnh, thành lập năm 1996. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường có hai cơ sở khang trang, đảm bảo cho 2000 học sinh học tập và rèn luyện trí tuệ và nhân cách. Trường có hồ bơi, sân bóng đá mini, cầu lông, tenis,… phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi, giải trí của học sinh và giáo viên.

Các em học sinh được giáo dục trở thành một con người toàn diện: Giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh, sống nhân ái và hoàn thiện phát triển bản thân, có hoài bão lớn.

Học phí trường THCS - THPT Hồng Đức

Học 2 buổi/ngày: 2.000.000 đồng/tháng

  • Nhà trường luôn tạo điều kiện để chia sẻ gánh nặng tài chính với phụ huynh để các em vừa có một môi trường giáo dục tốt, vừa giúp phụ huynh đỡ phải vất vả. Do đó, học phí trường THCS – THPT Hồng Đức thấp hơn so với những trường nội trú khác.

 

  •  Học phí thấp không có nghĩa là chất lượng giáo dục không tốt. Với tất cả những thành tích nổi bật của trường trong hơn 20 năm qua:

+ Tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%.

+ Tỉ lệ đậu Đại Học trên 90%.

+ Nhiều học sinh đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thành phố, quốc gia.

+ Được bộ GD&ĐT và UBND thành phố cấp bằng khen trong nhiều năm.

 

 

 

 

Tìm hiểu thêm: 

Học phí trường tư thục