Các trường THPT dân lập có học phí thấp ở TPHCM

Nhu cầu học tập tại các trường tư thục tăng dần theo mỗi năm. Dưới đây là các trường thpt dân lập có học phí thấp ở TPHCM mà bạn nên tham khảo.

Các trường thpt dân lập có học phí thấp ở TPHCM

1/ Trường THCS & THPT Trần Cao Vân

Trường Trần Cao Vân được thành lập năm 2011 bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Sau hơn 10 năm hoạt động, nhà trường đã phát triển thành 5 cơ sở (mỗi cơ sở hơn 4 nghìn mét vuông); số học sinh hiện nay hơn 3.500 học sinh, đứng nhất, nhì thành phố về số lượng.

Tất cả các cơ sở đều toạ lạc tại những vị trí thuận lợi, được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi, có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, phòng tập gym phục vụ cho hoạt động vui chơi, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ của học sinh. 

Các phòng học, thư viện, phòng chức năng đều trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, camera quan sát cùng các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập của thầy và trò. Trường cũng có nhà ăn cùng khu nội trú nam, nữ riêng biệt, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi của học sinh.

  • Học phí THCS dao động trong từ: 2 triệu – 7 triệu đồng.
  • Học phí THPT dao động trong từ: 2,3 triệu – 8 triệu đồng.
  • Bao gồm 4 hình thức học: học hai buổi, bán trú, bán nội trú và nội trú.

2/ Trường THCS & THPT Trí Đức

Trường THCS và THPT Trí Đức thành lập năm 2006. Trường đào tạo học theo các loại hình: bán trú, nội trú và hai buổi.

Trí Đức tự hào là môi trường giáo dục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh với chương trình giáo dục khai phóng, lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực của từng học sinh.

3/ Liên cấp tư thục Ngô Thời Nhiệm

Cơ chế quản lý của hệ thống trường tư thục Ngô Thời Nhiệm đã phối hợp chặt chẽ giữa  HĐQT, BGH và tổ chức đoàn thể nhà trường; có sự nhất trí cao về mục tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch. Mục tiêu giáo dục toàn diện là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.

Trường Ngô Thời Nhiệm được phụ huynh và học sinh đánh giá cao bởi chất lượng tốt. Nhà trường chủ trương đào tạo với phương châm dạy thật – học thật để có chất lượng thật. Từ đó, nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Trường Ngô Thời Nhiệm có những nhà giáo luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng nhiều đến các tiết dạy thực hành.

4/ Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Tri Phương

Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương phấn đấu trở thành trường phổ thông có 03 cấp học đạt chất lượng giáo dục tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn Quận Gò Vấp và Thành phố Hồ Chí Minh.

5/ Trường THPT Quốc Trí

Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

Chương trình1 Tháng1 Năm
HAI BUỔI1.800.000 VNĐ18.000.000 VNĐ
BÁN TRÚ3.250.000 VNĐ32.500.000 VNĐ
NỘI TRÚ5.670.000 VNĐ56.700.000 VNĐ

Giới thiệu trường thpt dân lập học phí bình dân với chương trình học hiệu quả

Trường Việt Anh là ngôi trường dân lập chuyên Anh tại TPHCM có chương trình Anh Văn Quốc Tế (​​AVQT) – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Lộ trình Tiếng Anh được nhà trường nghiên cứu và phát triển bài bản từ đội ngũ Nghiên Cứu Học Thuật (R&D) đối với Tiểu Học và Đội ngũ AVQT đối với trung học, lộ trình cụ thể như sau: 

  • Tiểu Học: 40%Thời Lượng Bằng Tiếng Anh, Rèn luyện thái độ
  • THCS: Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp 
  • THPT: Nâng Cao Kiến Thức & Luyện Thi 

Chương trình học linh hoạt kết hợp với phương pháp giảng chạy sinh động của Giáo Viên Bản Ngữ kết hợp cùng Giáo Viên Việt Nam, giúp học sinh chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin trong giao tiếp trong thực tế.

Chương trình song ngữ tại Việt Anh giúp các em có nhiều kiến thức và sự tiến bộ trong môn tiếng Anh. Học tập tại trường Việt Anh giúp học sinh giỏi hơn nhưng không bị áp lực thành tích hay phải học thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Anh còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21, rèn luyện kỹ năng cho bản thân qua một số chương trình học như:

Chương trình học hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên tại Việt Anh học sinh sẽ không gặp phải áp lực học tập hay phải gồng mình vì thành tích. 

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.