Học Phí Trường THCS – THPT Hồng Hà

Giới thiệu trường THCS - THPT Hồng Hà

Hệ thống Trường THCS – THPT Hồng Hà được thành lập theo quyết định số:

– 11/GD-ĐT/TC-QĐ ngày 08//5/1997 của Sở Giáo dục – Đào tạo cho phép được mở Trường Trung học cơ sở Dân lập Hồng Hà.

– 4059/QĐ-UB-VX ngày 07/8/1998 của UBND TP.HCM cho phép chuyển thành Trường Phổ thông cấp 2-3 Dân lập Hồng Hà.

– 5662/QĐ-UBND ngày 23 tháng 11 năm 2011 của UBND TP. HCM cho phép đổi tên Trường THPT Dân Lập Hồng Hà thành Trường THCS-THPT Hồng Hà.

Được thành lập từ năm 1997 với gần 100 học sinh đến nay (2018), Trường THCS – THPT HỒNG HÀ đã có nhiều năm hoạt động giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh tại TP.HCM và khắp các tỉnh, thành trong cả nước, các em đã trưởng thành và thành những công dân vừa có tài, vừa có đức giúp ích cho xã hội. Nhà trường đã liên tục nhiều năm liền đạt thành tích thi tốt nghiệp THPT với tỉ lệ cao 100%.

Nhà trường cũng đặc biệt tổ chức lớp luyện thi đại học ngay từ học kỳ 2 cho lớp 12 nên học sinh của Trường thường xuyên đậu cao trong các đợt tuyển sinh vào các Trường Đại học và Cao đẳng. 

Trường THCS – THPT Hồng Hà là trường tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bậc phổ thông và luyện thi đại học , với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

 

Học phí trường THCS-THPT Hồng Hà

Trường có ba cơ sở ở quận Gò Vấp, Tân Bình và Phú Nhuận với 800 chỉ tiêu tuyển sinh. Học phí dự kiến: học hai buổi mỗi ngày 2,2 triệu đồng; phí nội trú 6,7 triệu; phí bán trú khoảng 3,5 triệu.

Tìm hiểu chung