Khám phá Trường Việt Anh cơ sở 2 tại Gò Vấp

Trường Việt Anh TPHCM có hai cơ sở tại Gò Vấp và Phú Nhuận. Cùng khám phá trường Việt Anh cơ sở 2 tại Gò Vấp qua bài viết sau đây.

Trường Việt Anh cơ sở 2 tại Gò Vấp có gì?

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường Việt Anh cơ sở 2 tọa lạc tại địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM. Trường có khuôn viên ở tầng trệt, với 4 tầng lầu rộng lớn. Nơi đây là nơi học tập của cả ba cấp lớp từ tiểu học đến THPT.

Trong từng lớp học, nhà trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu, máy lạnh, tủ để đồ cá nhân… để học sinh có một môi trường học tập tiện nghi và rộng rãi.

Bàn ghế tại trường cũng được thiết kế linh hoạt nhằm giúp học sinh thuận lợi khi học nhóm, trao đổi bài tập và kiến thức với bạn bè. Mỗi lớp học đều do chính các em học sinh chủ động trang trí. Nhà trường mong muốn thông qua hoạt động này, học sinh được thỏa sức sáng tạo, các em có cảm hứng học tập trong chính lớp học mang dấu ấn riêng của các em.

Ngoài ra, việc sở hữu sân bóng ngoài trời, sân thể thao đa năng, phòng gym… học sinh được hoạt động thể chất lành mạnh, phát huy tài năng thể thao của mình.

Nội trú chất lượng cao

Trường Việt Anh ngoài nổi tiếng với chương trình giáo dục của mình thì hệ nội trú chất lượng cao cũng là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi cho con theo học tại đây.

Cơ sở vật chất nội trú cũng thoáng đãng, sạch sẽ và nề nếp. Học sinh ở lại học tập và sinh hoạt sẽ có các thầy cô quản nhiệm chăm nom, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con học tập xa nhà.

Cơ sở nội trú nằm bên trong khuôn viên trường. Học sinh chỉ cần mất 2 -3 phút để có thể di chuyển từ lớp học về lại ký túc xá của mình. Vấn đề an toàn và kỷ luật luôn được ưu tiền hàng đầu.

Căn tin và thực đơn

Thực đơn trường dân lập TPHCM – Việt Anh được thực hiện bởi căn tin trường Việt Anh được đảm bảo dinh dưỡng, đủ chất và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khẩu phần của học sinh trường Việt Anh được thiết kế theo đúng chuẩn dinh dưỡng nhắm đến việc phát triển chiều cao, trí thông minh cho thiếu niên, phù hợp với độ tuổi của các khối lớp.

Dựa vào thiết kế này, phụ huynh sẽ an tâm về giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu vị của các món ăn dành cho con em mình.

Chương trình học tại trường Việt Anh cơ sở 2

Học hiệu quả, không áp lực

Với châm ngôn giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm”. Học tập tại Việt Anh, học sinh không cần học thêm bên ngoài. Thời gian học tập trên trường được phân bổ hợp lý, hiệu quả. Học những điều cần thiết, có ích cho bản thân học sinh. 

Vì thế, học sinh Việt Anh không phải chịu nhiều áp lực về việc học. Bên cạnh đó, các em có thời gian để trau dồi kỹ năng sống, hoạt động thể chất, vui chơi…

Chương trình giáo dục chất lượng cao

Ngoài chương trình giáo dục theo chuẩn của bộ giáo dục Việt Nam, học sinh tại Việt Anh được chú trọng vào việc học tiếng Anh. Trường Việt Anh hiểu được tầm quan trọng và vai trò của tiếng Anh trong tương lai của thế hệ trẻ.

Trường Việt Anh bố trí giảng dạy chương trình đào tạo Anh Văn Quốc Tế dành cho học sinh trong suốt 7 năm trung học bởi giáo viên bản ngữ.