Học Phí Trường Quốc Tế Kinh Bắc

Giới thiệu Trường Quốc Tế Kinh Bắc

KBIS được thành lập theo quyết định số: 573/QĐ- UBND, ngày 18 tháng 4 năm 2006 của tỉnh Bắc Ninh, là một trong những trường Quốc tế đầu tiên ở miền Bắc đào tạo song ngữ.
Tại KBIS chúng tôi cung cấp cho học sinh tất cả những kĩ năng cơ bản, cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai của người học. Hiện nay KBIS đào tạo tất cả các cấp học từ mầm non đến PTTH. Các học sinh của trường vừa được trang bị một nền tảng tri thức phổ thông vững chắc theo chương trình của bộ GD – ĐT Việt Nam. Đồng thời được cung cấp một chương trình ngoại ngữ vượt trội, kĩ năng tin học thuần thục, thể lực khoẻ mạnh. Xây dựng cho các em sự tự tin vào bản thân, khả năng tự lập, kĩ năng làm việc theo nhóm, sáng tạo trong tư duy, cũng như sự thích ứng nhanh nhạy với môi trường Quốc tế. Mục tiêu giáo dục của KBIS là đem đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện, có “một trí lực tốt, một tâm hồn tươi sáng, trong một cơ thể khoẻ mạnh”. Từ đó chuẩn bị hành trang cho các em du học ở những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Học phí Trường Quốc Tế Kinh Bắc

HỌC PHÍ: Sẽ được áp dụng trong suốt quá trình học sinh theo học tại trường đến khi có thông báo thay đổi nhưng mức tăng học phí hàng năm không vượt quá 10% tuỳ theo trượt giá của thị trường. Học phí bao gồm: Chương trình Việt Nam, chương trình Quốc tếsinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao….

 ( Giảm 3% học phí lũy tiến/năm cho tất cả học sinh trừ học phí đồng sáng lập viên).

LỚPMN Lớp 1, 2 Lớp 3, 4Lớp 5 Lớp 6, 7 Lớp 8Lớp 9Lớp 10 Lớp 11,12
HP/tháng1.7803.4653.9304.6206.2407.8559.47011.09012.710

Tìm hiểu thêm