Học phí hệ thống trường Quốc Tế Hữu Nghị

Giới thiệu Trường Quốc Tế Hữu Nghị

Trường THPT Hữu Nghị Quốc tế được thành lập với sứ mạng tạo lập một môi trường giáo dục giúp học sinh phát hiện và phát triển tối đa năng khiếu đa dạng của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi học sinh đều có thể trở thành một tài năng nếu được hỗ trợ để phát hiện và phát huy tốt điểm mạnh của mình, để tìm ra được cách học, cách tư duy phù hợp.

Đến với Trường THPT Hữu Nghị Quốc tế, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh sẽ cảm nhận được Nhà trường luôn vì học sinh như thế nào khi tận mắt chứng kiến hệ thống phòng học, phòng thực hành, nhà vệ sinh, khu liên hợp thể thao, bể bơi, sân bóng, nhà tập đa năng hiện đại giúp cho việc dạy và học đạt hiệu quả tốt nhất.

Với mô hình bán trú, sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia và chương trình ngoại ngữ cùng giáo viên nước ngoài, tin học theo chuẩn quốc tế, các môn năng khiếu, nghệ thuật, giáo dục nâng cao thể chất như bơi, bóng đá, yoga, vv… các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ sở thích, vv… học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để khám phá và phát triển năng lực của bản thân.

Coi trọng sự tương tác, gắn bó giữa cán bộ, giáo viên và học sinh, giữa các học sinh trong lớp và trong trường với nhau, ngôi trường này chắc chắn sẽ giúp các em trở thành những con người năng động, tự tin, sống có trách nhiệm, biết yêu thương và biết chia sẻ.

Học phí Trường Quốc TếHữu Nghị

Dưới đây là bảng biểu học phí của trường Quốc Tế Hữu Nghị