Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế CASE DEI BAMBINI

Giới thiệu trường mầm non CASE DEI BABINI

CASA DEI BAMBINI MONTESSORI PRESCHOOL là một ngôi trường mầm non chất lượng cao được sáng lập bởi các nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai. 

CASA DEI BAMBINI MONTESSORI PRESCHOOL là một ngôi trường mầm non chất lượng cao được sáng lập bởi các nhà quản lý giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng thời cũng là những bậc làm cha, mẹ luôn tâm niệm giáo dục trẻ những năm đầu đời là nền móng hết sức quan trọng quyết định việc hình thành nên nhân cách, trí tuệ và phát huy tài năng tiềm tàng ở mỗi con người trong tương lai.

Học phí trường mầm non Case Dei Bambini

Trường Casa dei Bambini cộng đồng hoạt động theo tôn chỉ Phi Lợi Nhuận. Với học phí chỉ 3.900.000đ một tháng đã bao gồm chi phí ăn uống, Casa dei Bambini Cộng Đồng mang đến cơ hội học tập theo phương pháp Montessori cho nhiều gia đình có con nhỏ độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi.

 

Tìm hiểu chung