Top trường tiểu học quận Bình Tân nên theo học năm nay

Phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học tốt cho con đừng bỏ qua top trường tiểu học quận Bình Tân nên theo học năm nay.

Top trường tiểu học quận Bình Tân

Trường Tiểu Học Tân Tạo – Top trường tiểu học tại quận Bình Tân

Trường tiểu học Tân Tạo là một trong những trường tiểu học đã có mặt từ sớm tại quận Bình Tân. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, rộng lớn, là ngôi trường của hàng trăm học sinh tại khu vực.

Tiểu học Tân Tạo nổi bật với nhiều giáo viên giỏi, đạt thành tích dạy tốt cấp thành phố. Học sinh trường tiểu học Tân Tạo cũng có thành tích học tập tốt, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh khá cao. 

  • Địa chỉ: 119 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường tiểu học Việt Anh – Trường đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh

Trường tiểu học Việt Anh là một trong những ngôi trường hiện đại với chương trình dạy học chuyên Anh cho học sinh từ các cấp tiểu học đến THPT.

Giỏi tiếng Anh không cần học thêm

Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, học sinh tiểu học vừa có thể học giỏi tiếng Anh mà không chịu áp lực từ việc học. Một số điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại trường:

  • Chương trình học chuyên Anh với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.

Các học phần kỹ năng mềm bổ ích

Trường Việt Anh hiểu được rằng, kỹ năng mềm và kỹ năng sống là những chiếc chìa khóa giúp học sinh thêm dễ dàng để thành công ở tương lai. Vì thế, chương trình học còn được thiết kế với các học  phần kỹ năng bổ ích như:

Rèn luyện thể chất cho học sinh

Ngoài cung cấp kiến thức cho học sinh, trường Việt Anh cũng quan tâm đến sức khỏe, có những giờ học bơi, học nhảy để học sinh phát triển thể chất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp học sinh thỏa sức học tập và vui chơi, phát triển tư duy lẫn thể chất.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Trường tiểu học dân lập Chu Văn An

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An có diện tích rộng hơn 7000m2 với hơn 40 phòng học có máy lạnh và các phòng chức năng như thư viện, phòng nghe nhìn, phòng học vi tính, nhà thi đấu đa năng.

Lớp học tiêu chuẩn với không quá 35 học sinh / lớp.Với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục toàn diện, vừa giáo dục văn hóa vừa rèn luyện thể chất nên Trường đầu tư xây dựng các sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo .v.v… 

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, đầy đủ máy lạnh tại các phòng học và phòng chức năng, khu nội trú,…

Trường Ngô Thời Nhiệm – chi nhánh Bình Tân

Hệ thống trường tư thục Ngô Thời Nhiệm là một trong những hệ thống trường tư nổi bật tại TPHCM, Thủ Đức và Bình Dương.

Ngô Thời Nhiệm Bình Tân là ngôi trường hiện đại, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới và hội nhập quốc tế. Tổng diện tích mặt bằng 18.753 m2.

Cơ sở vật chất hiện đại và thành tích đào tạo học sinh hiệu quả, trường Ngô Thời Nhiệm là một trong những ngôi trường nên tham khảo cho con em.

Trường tiểu học Trần Văn Ơn

Là một trong số những trường tiểu học có cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi tại Bình Tân, tiểu học Trần Văn Ơn là một trong trường tiểu học nên tham khảo.

Với diện tích 16 454,72m2, Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn được thiết kế xây dựng khang trang, thoáng mát. Có 68 phòng (30 phòng học, 2 phòng máy, 2 phòng lab, 1 phòng nhạc, 10 phòng ngủ dành cho học sinh, 2 phòng nghỉ dành cho giáo viên, 21 phòng hành chính và chức năng). 

Diện tích mỗi phòng học: 56m2; các phòng đều đảm bảo ánh sáng đủ theo quy định, 100% bàn ghế đúng kích thước phù hợp với tầm vóc học sinh. 30/30 phòng có trang bị màn hình LCD, bộ âm thanh giảng dạy, tủ đựng đồ dùng học tập.