Trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân – Đầu tư giáo dục chưa bao giờ lỗ!

Hiện nay nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học trường quốc tế để con có một môi trường học chất lượng cao. Tìm hiểu về một trường tiểu học quốc tế quận Bình Tân để hiểu hơn về mô hình giáo dục này.

Trường tiểu học quốc tế sự lựa chọn của nhiều phụ huynh hiện nay

Ngày nay, nhiều phụ huynh có nhu cầu đầu tư sự nghiệp học tập cho con mình. Vì thế có thể thấy nhiều loại hình giáo dục, đào tạo ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Trong số đó, các trường quốc tế được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Môi trường này ngoài giảng dạy chương trình theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam thì còn chú trọng dạy tiếng Anh và kỹ năng cho học sinh.

Như vậy khi học tập dưới môi trường quốc tế, học sinh được dung nạp những kiến thức và ngoại ngữ hiệu quả. Từ đó, các em có nền tảng tốt hơn, tự tin du học ở tương lai.

Tuy nhiên học phí học trường quốc tế là một trong những mối quan tâm sâu sắc của phụ huynh. Thông thường, học phí trường quốc tế có thể lên đến con số vài trăm triệu trên một năm học.

Gợi ý trường tiểu học chất lượng cao quận Bình Tân – tiểu học quốc tế quận Bình Tân

Để giảm bớt gánh nặng học phí cho gia đình, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tập tại môi trường tư thục chất lượng cao với chương trình học hiện đại, hiệu quả.

Trường tiểu học Việt Anh – trường đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh

Việt Anh là một trong những ngôi trường liên cấp chất lượng cao tại TPHCM hiện nay. Đối với cấp tiểu học, trường Việt Anh mang lại môi trường học hiệu quả, không gây áp lực. Với nhiều ưu điểm như sau:

Chương trình học chuyên Anh, không áp lực

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường chuyên Anh chất lượng cao, thì trường Việt Anh là một gợi ý không nên bỏ qua. Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, học sinh tiểu học vừa có thể học giỏi tiếng Anh mà không chịu áp lực từ việc học. Một số điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại trường:

  • Chương trình học chuyên Anh với thời lượng học Tiếng Anh lên đến 40%
  • Giỏi tiếng Anh, không chạy theo thành tích, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài
  • Học sinh được đào tạo theo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm.

Học phần kỹ năng của bậc tiểu học Việt Anh

Là một trong những chương trình học khiến học sinh tiểu học Việt Anh thích thú. Hơn thế là rèn luyện và trau dồi nhiều kỹ năng cho trẻ. Các học phần kỹ năng tại trường Việt Anh mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Một số chương trình điển hình:

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về thông tin cũng như học phí của  Trường Việt Anh vui lòng truy cập LINK hoặc liên hệ: 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Số 07 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM